ข่าว และ ข้อมูล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ premier league

สโมสรทีมฟุตบอลฮัลล์ ซิตี Hull City A.F.C.

ข้อมูลเบื้องต้น สโมสรทีมฟุตบอลฮัลล์ ซิตี Hull City A.F.C.

ฮัลล์ ซิตี Hull City A.F.C.

ฮัลล์ ซิตี Hull City A.F.C.

ฮัลล์ ซิตี้สมาคมฟุตบอลคลับเป็นภาษาอังกฤษสโมสรสมาคมฟุตบอลใน คิงสตันบนเรือ , East Riding of Yorkshire ก่อตั้งขึ้นในปี 1904 สโมสรมีส่วนร่วมใน พรีเมียร์ลีก , ชั้นแรกของฟุตบอลอังกฤษ ใน

2007-08 พวกเขาประสบความสำเร็จในการส่งเสริมการขายบนเที่ยวบินของฟุตบอลอังกฤษเป็น ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขาด้วยการชนะ แชมป์ เล่นปิด สุดท้ายที่ สนามกีฬาเวมบลี . พวกเขาเสร็จ 2008-09 ฤดูกาลที่

17 ในตารางพรีเมียร์ลีกประสบความสำเร็จในการหลีกเลี่ยงการเนรเทศโดยจุดหนึ่ง เมืองตำแหน่งการเล่น หน้าที่ที่สูงที่สุดฮัลล์เสร็จในฟุตบอลลีกเป็นครั้งที่สามในเก่า ส่วนที่สอง ใน 1909-1910 ซึ่งพวกเขาจับคู่ใน 2007-08 เมื่อพวก

เขาได้รับการส่ง เสริม ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในการแข่งขันถ้วยเดินเข้ามาในปี 1930 เมื่อทีมมาถึงรอบรองชนะเลิศของ ถ้วยเอฟเอ . หลังจากการรักษาโปรโมชั่นในวันสุดท้ายของ ฤดูกาล 2012-13 สโมสรจะ

แข่งขันในพรีเมียร์ลีกใน ฤดูกาล 2013-14 .
ฮัลล์เล่นเกมในบ้านของพวกเขาที่ สนามกีฬา KC . ก่อนหน้านี้พวกเขาเล่นที่ Boothferry ปาร์ค แต่ย้ายไปอยู่ที่บ้านปัจจุบันของพวกเขาในปี 2002 และ Boothferry ปาร์คได้รับตอนนี้พังยับเยินเพื่อ

หลีกทางให้การพัฒนาที่ อยู่อาศัย พวกเขาเล่นแบบดั้งเดิมในสีดำและสีเหลืองอำพันมักจะมีการออกแบบเสื้อลายจึง ชื่อเล่นของพวกเขาเสือ มิ่งขวัญของสโมสรเป็น Roary เสือ

ประวัติของ สโมสรทีมฟุตบอลฮัลล์ ซิตี Hull City A.F.C.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้เห็น ประวัติของฮัลล์ซิตี้เอเอฟซี .
สำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติโดยฤดูกาลดู รายการของฮัลล์ซิตี้เอเอฟซีฤดูกาล .
ก่อนประวัติศาสตร์
ฮัลล์ซิตี้สมาคมฟุตบอลคลับก่อตั้งขึ้นในมิถุนายน 1904  เป็นเวลาหลายปีก่อนหน้านี้ความพยายามที่จะได้รับการสร้างขึ้นมาเพื่อพบสโมสร ฟุตบอล แต่เรื่องนี้พิสูจน์ยากเพราะเมืองที่ถูกครอบงำแล้วโดย รักบี้ลีก ทีมเช่น ฮัลล์

และ ฮัลล์โรเวอร์คิงสตัน .  ของสโมสรในฤดูกาลแรกในฐานะสโมสรฟุตบอลมืออาชีพที่ประกอบไปด้วยเพียงหนึ่ง เดียวของการแข่งขันที่เป็นมิตร; เพราะวันที่ของการก่อตั้งสโมสรไม่สามารถที่จะสมัครเป็นสมาชิกของ ฟุตบอล

ลี ก สำหรับ 1904-05 ฤดู  เกมกระชับมิตรสโมสรแรกและอันที่จริงของพวกเขาครั้งแรกที่เคยเป็น 2-2 กับ มณฑลนอตตส์ เมื่อ 1 กันยายน 1904 กับ 6000 ในการเข้าร่วมประชุม เหล่านี้ตรงกับช่วงต้นของการเล่นที่ ถนน

บ้านของ ฮัลล์ .  การแข่งขันฟุตบอลฮัลล์เป็นครั้งแรกของการแข่งขันในรอบเอฟเอคัพเบื้องต้นวาด 3-3 กับ สต็อกตัน ที่ 17 กันยายน แต่พวกเขาก็ถูกกำจัดหลังจากที่สูญเสีย 4 ช็อต – 1 ที่ 22 กันยายน  หลังจากที่ข้อ

พิพาทกับเจ้าของบ้านที่ Boulevard, ฮัลล์ซิตี้ย้ายไป Anlaby สนามคริกเก็ถนน  หลังจากที่ได้เล่น 44 ติดตั้งที่เป็นมิตรกับฤดูกาลที่ผ่านมา, ฮัลล์ซิตี้เป็นที่ยอมรับที่สุดก็เข้าสู่ ฟุตบอลลีกสองฝ่าย สำหรับ ฤดูกาลที่

1905-1906 .  ทีมอื่น ๆ ในลีกการแข่งขันฤดูกาลที่รวมชอบของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ เชลซี เช่นเดียวกับ Yorkshire คู่แข่ง Barnsley , Bradford เมือง และ เมืองลีดส์ .  ฮัลล์เผชิญ

หน้ากับ Barnsley ที่บ้านในครั้งแรกของพวกเขา เกมการแข่งขันที่ฮัลล์ชนะ 4-1  ในที่สุดฮัลล์จะจบฤดูกาลในสถานที่ที่ห้า
ฮัลล์ซิตี้และ เมืองกริมสบี มีเพียงสองทีมมืออาชีพที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในการเล่นฟุตบอลลี กเมื่อ วันคริสต์มาส เพราะความต้องการของการค้าปลา ประเพณีที่ได้หายไปดังต่อไปนี้การลดลงอย่างมากของฟลีตส์ลากอวน

ของพวก เขาในปีที่ผ่านมา  ในฤดูกาลถัดไปพื้นดินใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อฮัลล์ซิตี้ฝั่งตรงข้ามถนน จากพื้นดินคริกเก็ต ยังอยู่ภายใต้ managership ของ แอมโบรสแลงก์ลีย์ ฮัลล์ยังคงที่จะเสร็จสิ้นอย่างต่อเนื่องใน

ครึ่งบนของตาราง พวกเขาเข้ามาใกล้กับการส่งเสริมใน 1909-10 ฤดูการบันทึกสิ่งที่จะเสร็จสิ้นสูงสุดของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะจับคู่กับมัน ในปี 2008 ฮัลล์เสร็จระดับที่สามด้วยคะแนนที่สองวาง ดัมกีฬา ที่หายไปโปรโม

ชั่น ทำประตูเฉลี่ย 0.29 โดยจากเป้าหมาย  ฮัลล์เป็นประจำเสร็จในครึ่งบนของตารางก่อนที่สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง แต่หลังจากสงครามทีมจบ ในครึ่งล่างในฤดูกาลที่เจ็ดสิบเอ็ดสูงสุดใน การเนรเทศ ไป สามภาคเหนือ ใน 1930

กลางศตวรรษที่ 20

ทีมฮัลล์ซิตี้ 1936
ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮัลล์ในการแข่งขันถ้วยในปี 1930 เมื่อพวกเขามาถึงเอฟเอคัพรอบรองชนะเลิศ  ถ้วยวิ่งเห็นฮัลล์เคาะออกในที่สุดแทนจากหน่วยงานที่สองและสาม; แบล็คพูล และ พลีมั ธ ตามลำดับ จากนั้นพวก

เขาเคาะออกมา แมนฯ ซิตี้ เพื่อตอบสนองความ Newcastle United ในรอบรองชนะเลิศ ขาแรกที่ เซนต์เจมส์พาร์ค เสร็จเป็น 1-1 แต่ในฮัรีเพลย์ชนะนิวคาสเซิ 1-0 การแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับ อาร์เซนอล

ขึ้นที่ Elland ถนน ใน ลีดส์ , เกมสิ้นสุดวันที่ 2-2 และถูกนำตัวไปเล่นใหม่ อาร์เซนอลเคาะออกฮัลล์ที่ แอสตันวิลล่า บ้านดิน ‘s, เกมสิ้นสุดวันที่ 1-0
หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองสโมสรย้ายไปยังพื้นดินใหม่ Boothferry ปาร์ค .  ใน 1948-49 ฤดูการจัดการโดยอดีตประเทศอังกฤษ Raich คาร์เตอร์ , ฮัลล์ชนะเหนือส่วนที่สามแชมป์  “โย่-yoing

แม้จะมีเวลาสั้น ๆ ที่ถูกขังออกจาก Boothferry ปาร์คปลัดอำเภอและต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ของการชำระบัญชี,  ฮัลล์มีคุณสมบัติสำหรับส่วนที่สามเล่นเพลย์ออฟใน 2000-01 ฤดูกาลที่แพ้ในรอบรองชนะ

เลิศไป Leyton ตะวันออก  การปฏิวัติของคณะกรรมการโดยอดีตลีดส์ยูไนเต็ดในเชิงพาณิชย์ผู้อำนวยการ อดัมเพียร์สัน ได้ปลดเปลื้องสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรที่หมิ่นเหม่และความกลัวทั้งหมด ของการปิดถูก

เนรเทศ
ศตวรรษที่ 21
ขึ้นฟุตบอลลีก

กราฟ แสดงความคืบหน้าฮัลล์ซิตี้เอเอฟซีผ่าน ฟุตบอลลีกอังกฤษ ระบบ 1983-1984 ไป 2012-13 (ตำแหน่งการเล่น สุดท้ายที่แสดง: 9 พฤษภาคม 2013, ครั้งที่ 2 ใน ฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ )
ประธานคนใหม่ไถเงินเข้าไปในคลับที่ช่วยให้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะสร้างทีม ฮัลล์อยู่ในโปรโมชั่นส่วนที่สามและสถานที่เล่นปิดสำหรับมากของ 2001-02 ฤดู แต่เล็ก ๆ น้อย ๆ ออกไปเมื่อสองเดือนก่อนจบฤดูกาลและฮัลล์เลื่อนไปยัง

สถานที่ที่ 11 ภายใต้ทายาท ม.ค. Mølby .
ฮัลล์เริ่ม 2002-03 ฤดูที่มีจำนวนของความพ่ายแพ้ที่เห็นการเนรเทศมองมากกว่าโปรโมชั่นและMølby ถูกไล่ออกในเดือนตุลาคมขณะที่ฮัลล์ดองที่ห้าจากด้านล่างในลีก ปีเตอร์เทย์เลอร์ ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ

ฮัลล์และใน ธันวาคม 2002 เพียงสองเดือนหลังจากที่เขานัดฮัลล์ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ 25,400 ที่นั่ง สนามกีฬา KC หลังจาก 56 ปีที่ Boothferry ปาร์ค  ในตอนท้ายของฮัลล์ในฤดูกาลที่ 13 จบ

สนามกีฬาเวมบลี ก่อนที่ แชมป์เล่นรอบสุดท้าย กับ Bristol City
ฮัลล์เป็นส่วนที่สามรองแชมป์ฟุตบอล 2003-04 และลีกหนึ่งรองแชมป์ฟุตบอล 2004-05 ; โปรโมชั่นเหล่านี้กลับไปกลับเอาพวกเขาเป็นแชมป์ที่ชั้นสองของฟุตบอลอังกฤษ  2005-06 ฤดู กลับมาเป็นครั้งแรกของสโมสรในชั้นสองเห็นฮัลล์เสร็จใน

ตอนที่ 18, 10 จุดที่ชัดเจนของการเนรเทศและเสร็จสิ้นสูงสุดของลีก 16 ปี
แต่เทย์เลอร์ออกจากสโมสรไปรับงานของผู้จัดการที่ คริสตัลพาเลซ และ โคลเชสเตอร์ ของ ฟิลพาร์ ได้รับการยืนยันให้เป็นตัวแทนของเขา แต่ถูกไล่ออกเมื่อ 4 ธันวาคม 2006 กับฮัลล์อยู่ในโซนผลักไสอย่างไรก็ตามหลังจากใช้

เวลากว่า 2,000,000 £เมื่อ ผู้เล่นในช่วงฤดูร้อน   ฟิลบราวน์ เข้ามาในฐานะ ที่ดูแลจัดการ ,  และเป็นอย่างถาวรในเดือนมกราคม 2007 ฮัลล์ต้องเอาออกจากเขตการเนรเทศ  สีน้ำตาลนำทหารผ่านศึกกอง

คณบดี Windass กลับไป สโมสรบ้านเกิดของเขายืมตัวมาจากแบรดฟอเมือง  และแปดเป้าหมายของเขาช่วยให้สถานะแชมป์ฮัลล์ที่มีความปลอดภัยในขณะที่พวกเขา เสร็จในวันที่ 21

ฟิลบราวน์และเครื่องเล่นเฉลิมฉลองกับการส่งเสริมให้พรีเมียร์ลีกในปี 2008
อดัมเพียร์สันขายสโมสรเพื่อนำโดยนาย พอล Duffen ในเดือนมิถุนายน 2007 ระบุว่าเขา “ได้ยึดสโมสรเท่าที่ผมจะทำได้” และจะต้องสละอำนาจเพื่อดึงดูดความสนใจ “ด้านการเงินอย่างมีนัยสำคัญจริงๆในสโมสร”

ภายใต้พอล Duffen และผู้จัดการฟิลบราวน์, ฮัลล์ซิตี้ดีขึ้นอย่างมากในการต่อสู้ของพวกเขาในการเนรเทศ 2006-07 และมีคุณสมบัติในการเล่นเพลย์ออฟหลังจบฤดูกาลในสถานที่ที่สาม พวกเขาชนะ ฟอร์ด 6-1 อยู่รวม

กันในรอบรองชนะเลิศและเล่น Bristol City ใน รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2008 ซึ่งฮัลล์ชนะ 1-0 ที่ สนามกีฬาเวมบลี กับฮัลล์คณบดี Windass พื้นเมืองชนะคะแนนเป้าหมาย

ขึ้นของพวกเขาจากส่วนด้านล่างของฟุตบอลลีกที่ส่วนบนสุดของฟุตบอลอังกฤษในเวลาเพียงห้าฤดูกาลที่สามคือเร็วที่สุดที่เคย
ฟุตบอลบนเที่ยวบิน (2008-2010)
แม้จะเป็นหนึ่งในรายการโปรดสำหรับการเนรเทศใน 2008-09 ฤดูกาลฮัลล์เริ่มชีวิตในพรีเมียร์ลีกโดยตี ฟูแล่ม 2-1 ในวันเปิดการแข่งขันในเที่ยวบินของพวกเขาครั้งแรกที่เคย มีเพียงหนึ่งความพ่ายแพ้ในการเปิดเกมเก้าของ

พวกเขารวมทั้งที่มีชื่อ เสียง 2-1 ชัยชนะกับอาร์เซนอลที่เอมิเรตสเตเดียมและชนะ 1-0 ที่ไวท์ฮาร์ทเลนกับท็อตแนม ฮัลล์ซิตี้พบว่าตัวเอง (ชั่วคราว) ร่วมด้านบนของตารางพรีเมียร์ลีกเมื่อจุด (สามเป้าหมายที่แตกต่าง) ตามชัยชนะ

3-0 West Bromwich อัลเบียน – สิบปีก่อนหน้านี้พวกเขาได้รับที่ด้านล่างของชั้นที่สี่ของ ฟุตบอลอังกฤษ รูปแบบของฮัลล์ไม่เคยซ้ำความคิดฟุ้งซ่านของต้นฤดูใบไม้ร่วง, ชนะเพียงอีกสองเกมที่เหลือของฤดู

กาล แม้จะมีการลดลงในรูปแบบสไลด์และช้าลงตาราง, ฮัลล์ซิตี้เดินเข้าไปในเกมสุดท้ายของฤดูกาลใน 17 สถานที่และเหนือโซนลดลง ในที่สุดพวกเขาหายไปในเกมกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0-1 แต่ นิวคาสเซิยูไนเต็ด

และ มิดเดิ้ลส ก็หายไปเกมของพวกเขากับ แอสตันวิลล่า และ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ตามลำดับดังนั้นการรักษาที่สองในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกฮัลล์ซิตี้
เมื่อ 29 ตุลาคม 2009 ประธานพอล Duffen ลาออกจากตำแหน่งการเล่น ของเขากับสโมสรและถูกแทนที่โดยอดีตประธาน อดัมเพียร์สัน เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2009 เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2010 ผู้จัดการ ฟิลบราวน์

วางอยู่บน ออกสวน หลังวิ่งสี่เอาชนะ ฮัลล์ซ้ายในเขตการเนรเทศ การเปลี่ยนน้ำตาลเป็นอดีตคริสตัลพาเลซและชาร์ลตันเจ้านาย เลน Dowie และการแต่งตั้งก็พบกับความเชื่อบางอย่างโดยการสนับสนุนที่ได้รับการ

ความหวังว่าการเปลี่ยน “ใหญ่ชื่อ”
กลับไปที่ฟุตบอลลีก
ฮัลล์ซิตี้ผลักไสจากพรีเมียร์ลีกได้รับการยืนยันวันที่ 3 พฤษภาคม 2010, หลังจาก 2-2 วีแกนแอ ธ เลติก . สัญญาฟิลบราวน์ในฐานะผู้จัดการได้รับการยืนยันสิ้นสุดวันที่ 7 มิถุนายน 2010, และค้นหาตัวแทนของ

เขาคือ เพื่อดำเนินการต่ออดีตที่ผ่านมาช่วงกลางเดือนมิถุนายนเป็นสโมสรยืนยันว่าเลน Dowie จะไม่ถูกเก็บไว้ในความสามารถด้านการบริหารจัดการ  ไนเจลเพียร์สัน ได้รับการยืนยันเป็นผู้จัดการคนใหม่เมื่อวันที่ 29

มิถุนายน  ล่อจาก เลสเตอร์ซิตี้ ในส่วนของความทะเยอทะยานแชมป์ เสือ  บล็อกรายงานการโอนผู้เล่นเข้าไปในคลับที่ตั้งอยู่ในสถานที่โดยคณะกรรมการ ฮัลล์ซิตี้เมื่อ 28 กรกฎาคม 2010 จนถึงการถ่ายโอนออกลด£

39,000,000 ต่อปีเรียกเก็บเงินค่าจ้างที่สงสัยเป็นครั้งแรกใน ความพยายามของผู้จัดการคนใหม่ที่จะสร้างทีมที่มีความสามารถของผลตอบแทนที่ รวดเร็วเพื่อพรีเมียร์ลีก;  แต่เพียร์สันนำมาถ่ายโอนหลายคนและการเซ็น

สัญญายืมตัวเข้าไปในคลับในการเสนอราคาของเขาเพื่อเสริมสร้างทีมสำหรับแคมเปญของฤดูกาล
ที่ 12 มีนาคม, 2011, ฮัลล์ตั้งบันทึกใหม่สำหรับสโมสร 14 กับไม้ขีดไฟบุกทำลายสถิติการยืดกลับกว่า 50 ปี  บุกออกไปจาก 17 แมตช์ถูกทำลายในที่สุด Bristol City ในวันสุดท้ายของ ฤดูกาล 2010-11 ,

ฮัลล์ 3-0 แข่งขัน
เมื่อพฤศจิกายน 15, 2011 ผู้จัดการ ไนเจลเพียร์สัน ออกจากสโมสรที่จะได้รับการแต่งตั้งในอดีตสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ,  ในขณะที่ฮัลล์ได้รับการแต่งตั้ง นิคบาร์มบี้ เป็นผู้สืบทอดของเขาต่อไปนี้สะกดเป็นผู้จัดการดูแล

ฮัลล์ซิตี้จบฤดู กาลในสถานที่ 8 ในการแข่งขันชิงแชมป์ บนพฤษภาคม 1 2012, ในคำสั่งโดยเจ้าของสโมสร Assem และ Ehab Allam มันก็ยืนยันว่าข้อตกลงการให้คำปรึกษากับ อดัมเพียร์สัน ได้รับการยกเลิก

สัปดาห์ ต่อมา Barmby ถูกไล่ออกในฐานะผู้จัดการหลังจากที่เปิดเผยต่อสาธารณชนวิพากษ์วิจารณ์เจ้า ของสโมสรใน ให้สัมภาษณ์ถึงหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น  เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2012 สตีฟบรูซ ได้รับการแต่งตั้ง

ผู้จัดการของสโมสรเมื่อปีที่สามแทนนิคบาร์มบี้, 6 สัปดาห์หลังจากที่เขาถูกไล่ออกอย่างเป็นทางการ
กลับไปที่พรีเมียร์ลีกภายใต้สตีฟบรูซ
เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2013 มันก็ยืนยันฮัลล์ซิตี้จะกลับไปพรีเมียร์ลีกต่อไปนี้ได้อย่างน่าทึ่ง 2-2 กับ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ในวันสุดท้ายของฤดูกาลหลังจากที่ท้าทายเพื่อนโปรโมชั่น ฟอร์ด ที่หายไป 2-1 ลีดส์ยูไนเต็ด ที่บ้าน

สีและยอด

เก่าคลับยอด
สำหรับส่วนมากของประวัติศาสตร์ของสโมสรฮัลล์ได้สวมใส่เสื้อสีดำและสีเหลือง อำพันกับกางเกงขาสั้นสีดำ สีเหล่านี้เป็นสีดำและสีเหลืองอำพันที่มีชื่อเล่นของฮัลล์, เสือ, ต้นตอมาจาก  อย่างไรก็ตามในการแข่งขันครั้งแรกของ

สโมสรกับ มณฑลนอตตส์ ในปี 1904 เสื้อเชิ้ตสีขาวถูกสวมใส่กับกางเกงขาสั้นสีดำและถุงเท้าสีดำ ในช่วงฤดูกาลแรกของพวกเขาในลีกฮัลล์สวมสีดำและสีเหลืองอำพันเสื้อเชิ้ตลาย และกางเกงขาสั้นสีดำซึ่งพวกเขายังคงสวมจน

กระทั่งสงครามโลกครั้งที่ สองมีข้อยกเว้นของ 1935-36 ฤดูกาลที่พวกเขาสวมเสื้อสีฟ้า  หลังจากการสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สอง, ฮัลล์ใช้เวลาอีกฤดูกาลที่ท้องฟ้าสีฟ้าสวมใส่ แต่เปลี่ยนเป็นเสื้อสีเหลืองธรรมดาที่พวกเขา

สวมจนถึงต้นปี 1960 เมื่อพวกเขาเปลี่ยนกลับไปยังแถบ

สีชุดเดิม
ช่วงกลางปี 1970 และต้นปี 1980 แถบถูกเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาระหว่างสองรุ่นของเสื้อธรรมดาและลายเส้น ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 สีแดงถูกบันทึกอยู่ในชุด แต่ระยะเวลาไปไม่ไกลกว่านี้  ช่วงปี 1990

จุดเด่นสอง “เสือผิว” การออกแบบซึ่งมีความสำคัญตั้งแต่ในบทความหลายรายการ “worst ever” ชุดฟุตบอล ฤดูกาล 1998-99 แนะนำชุดกับข้ามซีดจางสีเหลืองและสีขาวลายการทดลองที่พิสูจน์แล้วว่าไม่เป็น ที่

นิยมอีก  หลังจากที่เริ่มต้นของศตวรรษที่ 21 สโมสรสวมเสื้อสีเหลืองอำพันธรรมดาจนถึงปี 2004 เมื่อสโมสรการเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งร้อยโดย สวมใส่ชุดที่คล้ายกับการออกแบบของหนึ่งสวมใส่ 100 ปีที่ผ่านมา
ในปี 1935, ป้ายเสื้อฮัลล์ซิตี้เป็นครั้งแรกที่สะท้อนคุ้นเคย Three Crowns สัญลักษณ์ของพลเมืองของ Kingston-upon-Hull ซึ่งเป็นที่ปรากฏบนเสื้อเชิ้ตสีฟ้าสวมใส่ในฤดู 1935-1936 ตามฤดูที่ทีม

ไป โดยไม่ต้องสวมใส่ป้าย 1947 จนเมื่อสโมสรยอดภาพหัวเสือในป้ายส้มสีเทา นี้ถูกสวมใส่จนถึงปี 1957 เมื่อมันถูกเปลี่ยนไปเป็นเพียงแค่หัวเสือ นี้ถูกสวมใส่เป็นเวลาสามปีเมื่อเสื้ออีกครั้งสัญลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ จากนั้นในปี

1971 สโมสรกลับไปแสดงหัวเสือบนเสื้อ นี้ถูกใช้เป็นเวลาสี่ปีจนกระทั่งชื่อย่อของสโมสร HCAFC มีการแสดงเป็นเวลาสี่ปี หลังจากนี้โลโก้หัวเสือกับสโมสรภายใต้ชื่อถูกนำมาใช้จาก 1979 จนถึง 1998 โลโก้ต่อไปซึ่งยังคงโล

โก้สโมสรปัจจุบันลักษณะหัวเสือในโล่สีเหลืองอำพันที่มีชื่อของสโมสรพร้อมกับชื่อเล่นของสโมสรเสือ
ผู้ผลิตชุด
ปี     ผู้ผลิตชุด
1904-1975     ไม่
1975-1980     Europa
1980-1982     อาดิดาส
1982-1988     พลเรือเอก
1988-1993     Matchwinner
1993-1995     Pelada
1995-1998     ซูเปอร์ลีก
1998-1999     กีฬาโอลิมปิก
1999-1901     avec
2001-04     แพทริค
2004-07     Diadora
2007-10     อัมโบร
2010-13     อาดิดาส